Thông tin doanh nghiệp

Giò chả là một món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ để dâng hương trong ngày lễ tết của người Việt Nam, khi nhớ về ông bà tổ tiên và là món ăn thân thiết và quen thuộc với hầu hết mọi gia đình của người Việt Nam trong và ngoài nước.

Tuy Nhiên hiện nay có một số cơ sở làm ăn không uy tín bất chấp các điều khoản về an toàn vệ sinh thực phẩm cho ra những sản phẩm kém chất lượng, chứa Hàn the hay hóa chất độc hại gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Tuy với sự uy tín và tin cậy của khách hàng Cơ Sở Sản Xuất Giò Chả Thảo Sinh luôn gìn giữ những nét đẹp từ xa xưa, luôn cố gắng gìn giữ những hương vị cổ truyền đậm đà bản sắc dân tộc Việt. Giò Chả Thảo Sinh được kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm. Đi liền với đó là công tác vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi từ xưa đến nay tuyệt đối không sử dụng Hàn the hay bất cứ phụ gia độc hại nào khác ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Với cái tâm của người làm nghề lâu năm, chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm của chúng tôi sản xuất ra tuyệt đối an toàn và sạch sẽ.

Tọa lạc tại 86 Phạm Nhữ Tăng – Quận Thanh Khê – TP. Đà Nẵng, Cơ Sở Sản Xuất Giò Chả Thảo Sinh là một thương hiệu giò chả lớn có uy tín tại Đà Nẵng. Vị thơm ngon đặc trưng của giò, chả được thể hiện kỳ công qua từng công đoạn chế biến. Từ những miếng nạc mông nóng bỏng tay được đảm bảo khắt khe về chất lượng, Giò Chả Thảo Sinh mang đến cho khách hàng những miếng giò mịn nhẵn, phớt hồng, ngọt mềm, giòn thơm mang đặc trưng rất riêng.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thưởng thức. Hãy đến với Giò Chả Thảo Sinh để cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng với các cơ sở khác.và hiện nay Cơ Sở Sản Xuất Giò Chả Thảo Sinh đang phát triển từng ngày cả về số lượng và chất lượng, điều này sẽ làm cho rất nhiều người dễ dàng mua và được sử dụng các sản phẩm giò chả chất lượng và an toàn. Giò Chả Thảo Sinh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và rất mong được phục vụ quý khách.