Thông tin doanh nghiệp

Sử dụng nguyên vật liệu cá cơm tươi của vùng biển ngoài khơi Phú Yên, muối biển Tuyết Diêm Sông Cầu. Sử dụng phương pháp gài nén và ủ chượp theo tỉ lệ 3 cá 1 muối, được ủ trong thùng gỗ hay chum (thạp) ròng rã từ 10 – 18 tháng mới có thể hòa tan hoàn toàn cốt cá thành nước, cho ra tinh cốt nước mắm nhĩ nguyên chất có độ đạm tự nhiên gần 30 độ.

Nước mắm Tân Lập cho ra màu sắc tự nhiên, trong sáng, màu vàng rơm, vàng cánh gián. Mùi vị mặn nhưng không chát, sau khi ăn vào chấp chấp cái môi, tắc tắc cái lưỡi sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên, mùi thơm đặc trưng của mắm. Sản phẩm nước mắm Tân Lập sau khi “ra lò” sẽ được phân chia thành nhiều loại theo những mức chất lượng riêng. Không sử dụng chất xúc tác để làm nhanh quá trình hòa tan cá, mà nó được lên men tự nhiên.