Thông tin doanh nghiệp

Trong thị trường bánh kẹo với vô vàn sản phẩm đa dạng từ mẫu mã đến nguyên liệu. Bánh khóm (dứa) vẫn luôn có một chỗ đứng riêng bởi hương vị đặc biệt của nó. Sản phẩm Bánh khóm Đồng Din của HTX Nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din đã có mặt trên thị trường từ năm 2015, với chất lượng và hương vị đặc trưng, sản phẩm dần dần chiếm được sự tin tưởng của thị trường mà bằng chứng là sản lượng tiêu thụ đạt trung bình từ 7-10 tấn/ năm.

Nguyên liệu để tạo nên Bánh khóm Đồng Din đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Vỏ bánh được làm từ bột mì, bơ even, sữa, phô mai. Nhân được làm từ những trái khóm trồng tại vùng nguyên liệu Tuy Hòa, Phú Yên. Với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm và hơn cả là điều kiện thổ nhưỡng thích hợp. Trái khóm nơi đây phát triển tốt, cho vị ngọt thơm đặc trưng, vì thế mà phần nhân của Bánh khóm Đồng Din khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.Nếu đến thăm nhà xưởng của HTX Nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Đồng Din vào thời điểm những mẻ bánh khóm mới ra lò thì sẽ khó lòng cưỡng lại hương thơm ngào ngạt tỏa ra từ chúng.

Sản phẩm