HỘ KINH DOANH VÕ THỊ THANH TUYỀN
Địa chỉ: KP Bắc Lý, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0945 036 845
THÀNH PHẦN HÓA HỌC
Trong bột chứa nhiều chất dinh dưỡng: tinh bột chiếm 62.4%, protein 7.9%, lipit chiếm 2.2%. Ngoài ra, nó còn chứa nhiều B1, B2, B6, PP, trong đó vitamin B1 chiếm 0.45 mg/100 hạt.
Bột gạo được làm từ hạt gạo qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô.
ỨNG DỤNG: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh xèo, bánh bèo, bánh đúc, bánh khoái, bánh canh, bánh căn, bánh hỏi, bánh đập…
CÔNG DỤNG
– Bột cung cấp cho chúng ta lượng chất xơ dồi dào, rất cần thiết cho tất cả các loại chế độ ăn kiêng. Nhờ hàm lượng chất xơ cao, nó có thể làm giảm cholesterol, cải thiện lượng đường trong máu và hỗ trợ tiêu hóa.
– Thay thế bột mì bằng bột gạo cũng có thể giúp giảm cân. Nó cũng có thể ngăn ngừa các bệnh như tiểu đường (loại 2), tăng huyết áp và các bệnh đường ruột
– Hỗ trợ chức năng gan
– Bột làm thức ăn cho những người không dung nạp gluten
– Bột gạo cung cấp năng lượng cho cơ thể
Giá từ: 15.000/400gr
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.