HỘ KINH DOANH VÕ THỊ THANH TUYỀN
Địa chỉ: KP Bắc Lý, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 0945 036 845
Để làm ra được miếng BÒ MỘT NẮNG ngon, sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là cả một quá mình lao động vất vả của người chế biến.
Bò một nắng được tẩm ướp từ các gia vị tự nhiên theo công thức gia truyền của Thanh Tuyền Foods, không chất bảo quản cho ra món ăn với vị đậm đà đặc trưng riêng.
Nguyên liệu làm BÒ MỘT NẮNG được chọn lọc kỹ càng từ những con bò cỏ chăn thả rông trên vùng núi Sơn Hòa .
Một món ăn ngon không thể thiếu món chấm đi kèm, Muối kiến vàng giúp cho hương vị của món bò một nắng trở nên tròn vị, tăng thêm độ ngon và kích thích vị giác của thực khách. Muối kiến vàng được làm từ kén trứng kiến và con kiến trộn với hỗn hợp muối, lá then len, lá chanh, ớt xiêm rừng, ớt đỏ với vị chua chua cay cay rất đặc trưng.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:
– Sản phẩm được đóng hút chân không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp quá trình vận chuyển và bảo quản sản phẩm được tốt hơn.
CÁCH BẢO QUẢN:
– Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Nên rã đông trước khi nướng thịt sẽ ngon hơn, và nếu quý khách muốn giảm bớt thời gian rã đông, khách hàng mở túi zip bên ngoài và lấy phần túi thịt nhỏ đã được chân không bên trong bỏ vào thau nước ấm.
Khi nướng:
+ Lò Than : Than lửa nhỏ thịt sẽ ngon và chín vàng.
+ Lò nướng thủy tinh: khoảng 13 – 15 phút, 250 độ C
+ Nồi chiên không dầu: Khoảng 7 – 10 phút, trên 200 độ C
Lưu ý: Không nướng quá khô sẽ làm mất đi vị ngọt của thịt bò.
– Có thể ăn kèm cùng rau thơm, xà lách, dưa leo
Giá từ: 240.000/500gr
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.